Trên cơ sở phát triển bền vững, Ekviet hướng đến trở thành trở thành một cẩm nang du lịch online dành cho mọi lứa tuổi đam mê du lịch trong và ngoài nước.

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Eviet đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Ekviet cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Ekviet trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Ekviet, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Ekviet từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi.

Khách hàng là trung tâm: Ekviet luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Ekviet hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Ekviet.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

Chất lượng là danh dự: Ekviet cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Ekviet xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

ĐẶT VOUCHER VINPERL TẠI SAO MAI

Chúng tôi rất vui khi bạn muốn đặt voucher tại SAO MAI TRAVEL. Vui lòng điền thông tin của bạn vào đây để chúng tôi có thể liên hệ với bạn sớm nhấtBạn muốn đặt voucher ở Vinperl Nào ?

X ĐẶT VOUCHER VINPERL